Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Xem xét phát triển kế hoạch seo một cách toàn diện

Các công ty đang làm gì để đưa SEO thành công?

Nhiều người đang làm 80% -90% seo offpage, và sử dụng một cho 10% -20% còn lại. Chúng tôi đang thấy rất nhiều công ty thuê một SEOer với 2-4 năm kinh nghiệm, và sử dụng SEo để xử lý các thách thức SEO cấp cao hơn. Để đưa vào quan điểm khối lượng tư vấn bạn sẽ cần, nhiều khách hàng của chúng tôi thuộc loại này và sử dụng khoảng 15-25 giờ mỗi tháng tư vấn, thường hạ cánh ở khoảng 13-20 giờ.

Xem xét phát triển kế hoạch seo một cách toàn diện

5 điều bạn có thể làm để mang lại SEO onpage một cách suôn sẻ:

Đào tạo mọi người có ảnh hưởng đến trang web. Khi bạn đào tạo mọi người trên SEO, bạn sẽ có nhiều tâm trí tập trung vào SEO. Thực tế là không có ai sẽ làm SEO đạt được tiềm năng tối đa của nó, nó sẽ là kết quả của những gì mọi người trong nhóm đang làm để triển khai SEO. Đào tạo này có thể được thực hiện thông qua các hướng dẫn trực tuyến, bằng SEO nội bộ của bạn (tùy thuộc vào độ sâu / bề dày kinh nghiệm của họ), hoặc bằng cách đưa vào một nhà tư vấn để thực hiện việc đào tạo tại chỗ hoặc gần như. Một mẹo, mặc dù bạn đang đào tạo họ về SEO, hãy chắc chắn để củng cố rằng họ không nên solo trên SEO vì có một chiến lược bao quát và cách tiếp cận chiến thuật mà bạn sẽ muốn giám sát để thành công.

Giám sát SEO. Cách tốt nhất để khai thác nỗ lực nội bộ hơn là nhận báo cáo chi tiết vạch ra những gì cần thay đổi, điều gì làm việc tốt và cơ hội của bạn nằm ở đâu, cùng với chiến lược SEO hoàn chỉnh và các ưu tiên được xác định rõ ràng? Bạn có thể nhận được nó thông qua một kiểm toán SEO và hầu hết các cơ quan SEO cung cấp một số hình thức của một kiểm toán SEO, nó thường là điều đầu tiên chúng tôi làm với một khách hàng. Kiểm toán SEO trở thành lộ trình của bạn cho các hành động tiến lên và một cái gì đó bạn sẽ muốn chia sẻ với mọi người trong nhóm để xác định cách ưu tiên tốt nhất mọi thứ và đưa chúng vào lịch phát hành. Nếu bạn không đủ khả năng để có một nhà tư vấn thực hiện kiểm toán, hãy đảm bảo rằng SEO onpage của bạn được giao nhiệm vụ này vào ngày đầu tiên trong khi mọi thứ đều mới mẻ, chúng được khách quan và tự do đề xuất những thứ bên ngoài hộp.

Tối ưu hóa trang sao chép, viết thẻ tiêu đề trang, mô tả meta và ALT có thể dễ dàng được thực hiện bởi copywriter của bạn với một chút đào tạo và cố vấn. Họ có thích lúc đầu không? Không có khả năng. Nhưng nó sẽ nhận được lưu lượng truy cập, họ sẽ làm quen với nó, và họ sẽ nắm vững nó đến mức mà từ khóa chảy tự nhiên và nội dung sẽ không âm thanh tối ưu. Thách thức với việc này là quản lý nó. Một giải pháp là tạo một công cụ đánh dấu từng trang của trang web để các nhà viết bản (và người quản lý của họ) có thể nhận được phản hồi về hiệu suất tối ưu của họ.

Nỗ lực đầu tiên về yêu cầu SEO. Trong số những thách thức phổ biến của việc thuê một người chỉ với 2-4 năm kinh nghiệm là họ có thể không có đủ kinh nghiệm để nắm bắt các vấn đề và cơ hội SEO cao cấp hơn.

Tham gia một hệ thống để giúp bạn vượt qua nó. Hầu hết các SEO trong onpage đã không xây dựng một chương trình SEO  phù hợp, điều đó có nghĩa là họ đang học thử nghiệm bằng lửa vào các thời điểm. Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để đảm bảo chương trình SEO trong onpage của bạn tắt mà không gặp khó khăn và đi nhanh hơn là làm việc với một đại lý để giúp bạn xây dựng một chương trình SEO. Tôi đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh tìm kiếm nội bộ vào tháng 12, nơi Intuit đã nói về việc đưa chương trình PPC của họ vào web – một trong những chìa khóa thành công của họ là tham gia một đại lý để giúp họ triển khai chương trình PPC nội bộ của họ. Làm việc với một đại lý sẽ giúp bạn tạo ra một kế hoạch hành động SEO nội bộ, một lộ trình vạch ra những gì bạn cần làm và khi nào.

SEO onpage có thể cực kỳ bổ ích, mặc dù có nhiều thách thức. Để thành công trong SEO nội bộ, bạn cần giải quyết hiệu quả các thách thức với SEO, lần đầu tiên, hoặc nó có thể khiến bạn bất lợi cả về mặt tổ chức lẫn kết quả tìm kiếm vì cơ hội bị bỏ lỡ. Sau những lời khuyên này sẽ giúp bạn đi đúng hướng để xây dựng một chương trình SEO onpage giúp bạn tiếp tục, nhanh hơn.

>> Xem tiếp: