Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Xây dựng thương hiệu + SEO đi cùng các liên kết nội bộ

Bạn đã biết về Xây dựng thương hiệu + SEO đi cùng các liên kết nội bộ?

Không có nghi ngờ rằng việc sử dụng các liên kết văn bản từ khóa phong phú sẽ giúp các nỗ lực SEO của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là chuyên gia tiếp thị tìm kiếm cố gắng thuyết phục các bên liên quan của bạn sử dụng giá trị của các liên kết văn bản có từ khóa trong bản sao nội dung của bạn, bạn chắc chắn đã gặp phải tình huống sau tại điểm này hay điểm khác:

Đây là một thách thức phổ biến mà đôi khi khó có thể khắc phục và có xu hướng là vấn đề lớn hơn cho các trang web doanh nghiệp lớn, nhưng về cơ bản tồn tại với tất cả các trang web. Hãy suy nghĩ về tất cả các ngành khác nhau cung cấp đầu vào vào một trang web.

Khi chiến lược trang web của bạn được ký tắt bởi tất cả các bên liên quan này, thường có hướng dẫn và quy tắc rất cụ thể về việc sử dụng nội dung và liên kết nội dung trên các trang web của bạn. Khả năng sử dụng là tuyệt vời và có thể được sử dụng để chỉ ra xu hướng của người dùng là gì và loại liên kết nào mọi người sẽ tự động nhấp vào dựa trên ý định của họ.

Với tất cả điều đó, như một Marketer tìm kiếm, đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn với một cái gì đó mà có vẻ khá đơn giản để thay đổi.

Xây dựng thương hiệu + SEO đi cùng các liên kết nội bộ

Tôi không nói rằng “Tìm hiểu thêm” là một tên liên kết xấu, nó chắc chắn có vị trí của nó. Nhưng, đối với SEO – bạn có thể làm gì trong những tình huống này? Lời khuyên của tôi là để làm việc cùng với tất cả các bên liên quan của bạn để đưa ra một số cách sáng tạo để có được những lợi ích SEO ra khỏi tên liên kết. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng ví dụ “Tìm hiểu thêm” vì nó rất phổ biến. Dưới đây là một số mẹo mà bạn có thể thấy hữu ích:

Bắt đầu bằng cách tạo một trường hợp kinh doanh cho việc sử dụng các từ khóa trong các tên liên kết. Bạn có thể bắt đầu bằng cách cho thấy rằng bạn chỉ xếp hạng trong top 5 cho 40% từ khóa được nhắm mục tiêu của mình mặc dù bạn đã tuân theo các phương pháp hay nhất về SEO bằng cách sử dụng từ khóa trong Thẻ tiêu đề, H1, v.v. để có được con số đó đến 80%, việc sử dụng các liên kết văn bản có từ khóa có thể giúp đạt được mục tiêu đó.
Hiển thị một số ví dụ. Tôi tin tưởng vào điều này nhưng ảnh chụp màn hình hữu ích hơn so với bảng tính. Hiển thị loại liên kết bạn muốn khám phá có khả năng sửa đổi và hiển thị một số ví dụ về cách thức hoạt động của liên kết này.

> Lớp học: khóa học seo giá rẻ;

Hãy sáng tạo với các tên liên kết.
Hãy thực tế. Tỷ lệ cược là bạn sẽ không nhận được tất cả các liên kết mà bạn muốn thay đổi, vì vậy hãy xem liệu bạn có thể thỏa hiệp hay không. Giả sử có 20 trang trên trang web của bạn chứa liên kết đến trang “Giày bóng rổ cao cấp”. Có lẽ mọi người đều có thể đồng ý rằng các lợi ích SEO rất quan trọng để xem xét và sẽ đồng ý sử dụng Từ khóa trên 10 trong số các trang đó.
Bạn sẽ thấy rằng khi bạn hiển thị toàn bộ hình ảnh, các bên liên quan và các thành viên trong nhóm của bạn sẽ làm những gì họ có thể để làm việc trong các đề xuất của bạn để bạn có thể đạt được mục tiêu SEO của mình.

>> TIn tiếp:Tìm hiểu về sự liên quan, giá trị tiềm năng của liên kết