Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Vai trò HTML trong việc xây dựng liên kết website

Khi bạn nghĩ về những kỹ năng cần thiết để phát triển liên kết, ý nghĩ đầu tiên của bạn có lẽ không phải là “mã hóa” là nó? Tuy nhiên, vì chúng tôi thấy nhiều trang web dựa trên mẫu và trang web được quản lý bởi những người không có nhiều kiến ​​thức về mã hóa, bạn có thể muốn suy nghĩ về việc chú ý đến ít nhất HTML cơ bản.

Vai trò HTML trong việc xây dựng liên kết website

Như bạn có thể đã thu thập, đặc biệt nếu bạn đã liên kết xây dựng và cần thiết để tiếp cận một chủ sở hữu blog, không phải ai cũng có một trang web vì họ là người chuyên nghiệp với mã. Bây giờ, bạn sẽ tìm thấy một số chủ sở hữu blog đã chọn một gói blog vì nhiều lý do khác nhau, những người là những người lập trình khá tuyệt vời, nhưng đơn giản chỉ muốn thiết lập một thứ gì đó nhanh chóng, dễ bảo trì, v.v. theo kinh nghiệm của tôi, những người có kiến ​​thức về HTML không phải là tất cả những điều tuyệt vời, điều này không đáng ngạc nhiên khi xem xét thực tế rằng các hệ thống blog này đã được phát triển để dễ sử dụng, ngay cả đối với những người mới bắt đầu kỹ thuật. Họ là người cân bằng tuyệt vời.

Một người xây dựng liên kết đã liên lạc với chủ blog này, người có một blog thật sự hay, đó là điều mà bất kỳ thứ gì khác ngoài mong muốn viết và truyền bá ý tưởng đơn giản, đơn giản là không thể phát hiện được. Blog này, trên thang điểm từ 1 đến 10 với 1 hiển nhiên được thực hiện chỉ để có được thứ hạng và / hoặc lưu lượng truy cập và 10 được thực hiện vì niềm vui của blog, sẽ là 10. Vâng, một cuộc hội thoại đã được bắt đầu với người xây dựng liên kết của tôi xảy ra để vượt trội trong nghệ thuật giao tiếp, và một thỏa thuận đã xảy ra, với các liên kết đi trực tiếp.

Liên kết được tạo ra trực tiếp, như tôi đã nói, nhưng không nghi ngờ gì là liên kết rõ ràng và khủng khiếp nhất mà tôi đã có đặc quyền để xem. Nó bị mắc kẹt giống như một biểu ngữ nhấp nháy, chỉ với ít phô trương hơn. Chúng tôi đã thảo luận cách xử lý vấn đề này và một nhà phát triển liên kết khác thực sự gặp khó khăn khi sử dụng Photoshop và một mũi tên được phun để chỉ ra chủ sở hữu blog đáng yêu này, nơi chúng tôi muốn liên kết của chúng tôi, để không xuất hiện quá rõ ràng khách hàng. Nó không trúng nhà. Chủ sở hữu blog, không hiểu HTML, không thể tìm ra cách làm những gì chúng tôi muốn.

Ngay cả trên các trang web không dựa trên mẫu, bạn cũng không thể giả định rằng bạn đã thoát khỏi móc nối và chủ sở hữu trang web hiểu biết về mã, tất nhiên. Cuối cùng, nếu bạn muốn liên kết và bạn muốn nó được đặt ở một vị trí nào đó, bạn cần chuẩn bị để làm những việc như đào sâu vào CSS và HTML của trang web và tìm ra cách để nó xảy ra. Mã hóa một liên kết có vẻ rất đơn giản, phải không? Tuy nhiên, hãy để tôi đảm bảo với bạn rằng có hàng ngàn cách để làm hỏng nó. Ngay cả khi bạn dành thời gian để gửi qua mã chính xác như bạn muốn, bạn không thể chắc chắn rằng nó sẽ đi ra theo cách bạn muốn. Là một người xây dựng liên kết, bạn trở thành người quản lý dự án của từng liên kết và đó là công việc của bạn để đảm bảo rằng nó hoạt động và đáp ứng các yêu cầu, bất cứ điều gì cần.

Vì vậy, lập luận của tôi chỉ biết một chút về cách viết mã code… như bạn có thể thấy, đôi khi mất nhiều hơn một chút so với việc chỉ nói hoặc hiển thị một người nào đó mà bạn muốn có một liên kết. Một số trang web tốt nhất của bạn sẽ được điều hành bởi những người sẽ cần bạn nắm tay của họ cho toàn bộ quá trình và nếu bạn thực sự muốn liên kết, bạn sẽ cần phải làm điều đó.

Xem tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *