Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Tổng hợp TOP các công cụ SEO cần phải biết

Các công cụ SEO dựa trên đăng ký cần thiết

Có một tập hợp nhỏ các công cụ trả phí mà tôi xem là cần thiết cho SEO bao gồm các danh sách sau:

Tổng hợp TOP các công cụ SEO cần phải biết

Công cụ SEOmoz PRO (phân tích trang, phân tích văn bản neo, tìm kiếm phổ biến, kiểm tra thu thập dữ liệu, khả năng cạnh tranh từ khóa, v.v.)
Công cụ Ninjas Internet Marketing (phân tích đồng trích dẫn chung, backlinks phổ biến của đối thủ cạnh tranh và của bạn, tỷ lệ liên kết sâu, công cụ tìm kiếm cơ quan lân cận của bạn, kiểm tra liên kết ngoài với phân tích đối ứng)
Công cụ ShoeMoney (phân tích backlink, trình tối ưu hóa văn bản, công cụ tìm liên kết ngược, kiểm tra xếp hạng từ khóa với cảnh báo qua email, công cụ PPC để tạo từ khóa và tạo bản sao quảng cáo)
Raven (thanh công cụ của Firefox, trình quản lý liên kết được tích hợp vào phân tích và theo dõi chuyển đổi, với sự hỗ trợ của cơ quan đa người dùng)
KeywordDiscovery.com (nghiên cứu từ khóa có dữ liệu và biểu đồ lịch sử, dự án, API, v.v.)
Và nếu bạn có một ngân sách lớn, hãy thêm Hitwise vào danh sách. Có phải tất cả những phần này của bộ công cụ của bạn không? Nếu không, bạn để lại tiền trên bàn.

Công cụ SEO miễn phí thiết yếu

Với các công cụ SEO, bạn thường có được những gì bạn phải trả. Tôi đánh giá cao các công cụ miễn phí. Lời cảm ơn chân thành của tôi đến với các nhà phát triển các công cụ như vậy. Tuy nhiên, các công cụ SEO miễn phí có thể dễ bị trục trặc, mất điện, không hỗ trợ khách hàng / công nghệ không tồn tại, thiếu chính xác, lỗi, thiếu cập nhật và lỗi thời sớm.

Như đã nói, có một số công cụ miễn phí, đáng tin cậy, chính xác, miễn phí

SEOBook cung cấp các tính năng như:

HubFinder (tìm các mục tiêu liên kết liên kết với nhiều đối thủ cạnh tranh)
Backlink Analyzer (xem lại văn bản neo của các liên kết trong nước)
SEO cho Firefox mở rộng (hiển thị cho mỗi danh sách trong Google SERPs của PageRank của trang, tuổi miền, tuổi trang web, ngày bộ nhớ cache, số lượng backlinks với .edu và .gov bị hỏng, vv)
SEOmoz cung cấp miễn phí:

Trifecta (ước tính mức độ phổ biến và tầm quan trọng của một trang hoặc tên miền, trước ngày công cụ Linkscape tốt hơn nhiều)
TermTarget (phân tích tập trung từ khóa được khai báo của một trang)
một phiên bản giới hạn của Linkscape .
Linkscape là dự án đầy tham vọng nhất của SEOmoz cho đến nay, đã được công bố cho nhiều fanfare trong tháng này tại SMX East. Underpinning Linkscape là một chỉ mục tìm kiếm của hơn 30 tỷ tỷ URL và thuật toán được mô phỏng gần đây nhằm mô phỏng PageRank và TrustRank được sử dụng để đánh giá toàn bộ biểu đồ liên kết và biểu đồ miền của toàn bộ Web.

Một công cụ miễn phí khác không phải là một công cụ SEO đặc biệt nhưng nó cực kỳ tiện dụng cho chúng ta SEO , tuy nhiên: phần mở rộng của nhà phát triển Web cho Firefox.

Một số mục yêu thích miễn phí khác bao gồm:

Xếp hạng Thumbshots (so sánh kết quả chung giữa các công cụ, từ khóa)
SEO-browser.com (phân tích trang)
Soovle (để nghiên cứu từ khóa)
SEO Title Tag WordPress plugin (chỉnh sửa khối thẻ tiêu đề và tối ưu hóa tự động – được cấp cho tôi một chút thiên vị về điều này, khi tôi tạo nó)
Xenu Link Sleuth (trình kiểm tra liên kết bị hỏng)
QuantCast (lưu lượng truy cập và nhân khẩu học của các đối thủ cạnh tranh)
Cạnh tranh (phân tích lưu lượng truy cập và giới thiệu của đối thủ cạnh tranh)
Woopra (phân tích web với báo cáo thời gian thực, nhận dạng người dùng và trò chuyện của khách truy cập)
Robot Replay (ghi lại và phát lại cử chỉ / cử chỉ của khách truy cập)
QuarkBase (số liệu thống kê trang web và công ty)
Trả về Xinu (thống kê trang web)
SpyFu (từ khóa hàng đầu của đối thủ cạnh tranh, ngân sách PPC ước tính)
Copyscape
Google Insights for Search (mức độ phổ biến của từ khóa trên Google với xu hướng lịch sử và tìm kiếm có liên quan tăng hàng đầu – hãy chắc chắn bạn đã đăng nhập hoặc bạn sẽ không thấy số)
Yahoo Site Explorer (báo cáo backlink về đối thủ cạnh tranh)

Công cụ nói trên là nhiều công cụ phân tích hơn so với các công cụ SEO, nhưng phân tích là một thành phần quan trọng để đánh giá thành công của SEO.

>> Xem tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *