Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Tầm ảnh hưởng của content đối với website

nếu bạn mới làm seo thì cần phải biết về Tầm ảnh hưởng của content đối với website

Tại sao nội dung cục bộ lại là một vấn đề?

Nếu nội dung là vua thì tại sao nó luôn được coi là một ý tưởng hay một phần không đáng kể của ngân sách? Ngay cả những sáng tạo tốt nhất, với đánh giá biên tập phù hợp, vẫn còn chi phí một phần nhỏ của sự hiện diện đầy đủ của địa phương ở một quốc gia.

Khi được hỏi có bao nhiêu người đang sử dụng các công ty địa phương hóa, đáng ngạc nhiên, chỉ có 2 người ok khi được tham gia với một công ty địa phương hóa thực tế.  Trong khi không khoa học, lý do tại sao mọi người không sử dụng một công ty bản địa hóa cho thấy chúng tôi có một chặng đường dài để đi cho đến khi chúng tôi có thể khắc phục vấn đề này.

Chúng tôi sử dụng liên minh nội bộ

Tầm ảnh hưởng của content đối với website

Quản lý doanh nghiệp đã không phân bổ bất kỳ ngân sách nào cho gia công phần mềm vì họ cho rằng người bản ngữ địa phương có thể dịch cũng như đại lý.

>>> Xem về khóa học seo tại hà nội của chúng tôi

Đơn giản chỉ cần sử dụng người bản ngữ nội bộ để làm nội địa hóa để tiết kiệm tiền tạo ra các vấn đề hạ nguồn. Những người này, trừ khi họ được thuê cho vai trò này, có các chức năng khác để có xu hướng. Có, họ có thể dịch, nhưng việc cập nhật HTML hoặc CMS cùng với tất cả các vấn đề hoạt động và cơ khí liên quan dường như không phải là cách sử dụng lao động tốt nhất. Ngoài ra, ngay cả khi người bản ngữ họ thường không có kinh nghiệm bằng văn bản bản sao tiếp thị và đảm bảo họ đang sử dụng các cụm từ khóa phổ biến nhất trong bản dịch của họ. Một cách tiếp cận tốt hơn là sử dụng các tài nguyên quý giá này cho blog của bạn và để xem lại công việc của các nhà cung cấp bên ngoài.

Sự cố với công cụ dịch của Google

Nếu bạn sử dụng Google Dịch, hãy đảm bảo bạn nhận được kết quả đầu ra được người bản ngữ có kinh nghiệm hoặc người dịch chuyên nghiệp đánh giá, về cả độ chính xác và chất lượng.

Google cung cấp rất nhiều tín dụng cho những gì họ đã đạt được với Google Dịch trong sáu năm qua.  . Ngay cả một số nhân viên hỗ trợ khách hàng cũng sử dụng nó để xử lý các câu hỏi từ những người nói ngôn ngữ không phải là người bản địa.

Một điều cần lưu ý, và nó được nêu rõ tại Google Translate của bộ phận phụ trợ , là  người phiên bản tự động dịch trang web của bạn sẽ không được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm.

Tôi nghi ngờ rằng càng nhiều công ty bắt đầu sản xuất các phiên bản Google Dịch của trang web của họ mà Google có thể phát triển một giải pháp cho phép nội dung được lập chỉ mục. Nhưng cho đến lúc đó, nếu bạn đang tìm kiếm sự thống trị toàn cầu, bạn sẽ phải đạt được điều đó bằng cách sử dụng một thứ gì đó ngoài Google Translate.

Trong khi việc sử dụng Google Dịch dành cho doanh nghiệp làm tôi lo lắng, tôi rất ấn tượng với nỗ lực của Google nhằm phát triển các công cụ bản địa hóa chuyên nghiệp trong Bộ công cụ bản địa hóa mà công ty cung cấp.

Bộ công cụ này giúp chủ sở hữu nội dung cộng tác với người dịch, cung cấp các bước công việc và cộng tác được sử dụng để tổ chức, theo dõi và tạo thuận lợi cho quá trình bản địa hóa. Các chức năng cộng tác bản địa hoá, trong khi không hoàn hảo, là một cách tuyệt vời để một doanh nghiệp làm việc với các dịch giả cũng như các nhóm của họ trên thị trường địa phương để tạo ra các kết quả được tối ưu hóa cao và được tối ưu hóa cao.

>>> Đăng ký lớp đào tạo seo số 1 tại hn

Tùy chọn

Một hiện tượng tương đối mới với nguồn gốc của nó trong phong trào phần mềm mã nguồn mở và được nâng cao hơn nữa bởi Wikipedia là việc sử dụng đám đông những người ủng hộ trung thành để phát triển nội dung ngôn ngữ địa phương. Facebook là một ví dụ tuyệt vời khác. Hiện tại có 70 phiên bản ngôn ngữ được tạo ra từ một đội quân nhỏ gồm hơn 300.000 người đóng góp. Lợi ích là bản dịch miễn phí nhờ vào niềm đam mê của các tình nguyện viên. Tuy nhiên, cũng có một rủi ro vì không có kinh nghiệm thực tế nào được yêu cầu ngoài khả năng ngôn ngữ địa phương và sẵn sàng làm việc miễn phí. Đối với nhiều công cụ nóng và các trang web, cộng đồng có thể là bước đầu tiên tuyệt vời trong việc tạo nội dung nhanh chóng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Khi nội dung tích lũy, bạn có thể bắt đầu chạy nội dung đó thông qua quá trình bản địa hóa thích hợp.

Việc tạo nội dung và quy trình làm việc bản địa hóa bị thiếu sót

Tôi đã viết về tích hợp tìm kiếm vào quy trình làm việc bản địa hóa nhưng tôi vẫn ngạc nhiên về cách vài trang web đa quốc gia làm điều này. Nhóm tiếp thị địa phương, hiểu biết về SEO, đã cố gắng gửi bảng chú giải thuật ngữ địa phương của họ đã được cập nhật để phản ánh không chỉ các cụm từ chính xác về ngôn ngữ mà còn những cụm từ có nhu cầu tìm kiếm nhiều nhất. Họ đã hy vọng những cụm từ này sẽ được tích hợp vào việc xây dựng trang web đảm bảo những từ tốt nhất là ở đúng nơi. Đáng ngạc nhiên, cả cơ quan và công ty địa phương đã nói với họ rằng các hoạt động SEO như thế xảy ra khi trang web đó hoạt động. Hầu hết chúng ta biết rằng sẽ khó khăn hơn nhiều để thực hiện những thay đổi sau khởi động hơn trong quá trình bản địa hóa và xây dựng chu kỳ.

Tìm kiếm mọi người, đứng vững! Bạn biết rằng bằng cách tích hợp các cụm từ được yêu cầu cao, được bản địa hóa tốt và mã hóa thân thiện với SEO tại thời điểm phát triển trang web, nó sẽ dễ dàng hơn theo cấp số nhân sau đó trích xuất một khi bạn đã khởi chạy trang web.

Tạo ưu tiên nội dung

Trước đây tôi đã viết rằng 72,4% người tiêu dùng cho biết họ sẽ có nhiều khả năng mua một sản phẩm có thông tin được viết bằng ngôn ngữ riêng của họ. Đó là động lực đủ để bản địa hoá nội dung của chúng tôi với số lượng đủ để thông báo, thu hút và chuyển đổi những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ như sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng ta nên tôn trọng không chỉ trong khách hàng mà còn là niềm tự hào trong thương hiệu của mình để đảm bảo rằng chúng tôi đang đặt chân tốt nhất và không xem nhẹ tầm quan trọng cơ bản của chất lượng nội dung ngôn ngữ địa phương.

>>> Xem thêm: Xây dựng seo cùng với các nguyên tắc cơ bản