Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

SEO & CMO: Tại sao phải là Analytics & phân tích kết nối

Đã bao nhiêu lần bạn nghe câu hỏi từ một người ra quyết định quan trọng: “Sao cần phải tối ưu hóa làm seo và thứ hạng là bao nhiêu” Câu trả lời rất phức tạp và đòi hỏi nhiều hơn là “tốt hơn trước đây” câu trả lời của bạn có ý nghĩa đối với CMO được giao nhiệm vụ di chuyển kim lên một tỷ đô la doanh thu. Xếp hạng chắc chắn là một cách hữu hình để đo lường thành công của SEO

SEO & CMO: Tại sao phải là Analytics & phân tích kết nối

Trong môi trường tìm kiếm ngày nay, vị trí là hoàn toàn năng động và phụ thuộc vào nhiều vấn đề. Mọi người đang xem các trung tâm dữ liệu khác nhau để bắt đầu. Thêm vào lịch sử tìm kiếm, kết quả được nhắm mục tiêu theo địa lý dựa trên IP và tìm kiếm toàn cục, sau đó kết hợp với SearchWiki của Google và nhiều người sẽ nhận được kết quả khác nhau khi tìm kiếm cùng một cụm từ.

Sử dụng phân tích trang web cho lợi thế của bạn

Đối với hầu hết các phần, các trang web sức mạnh công nghiệp có cài đặt phân tích cao cấp. Theo quy định, khi thương lượng thỏa thuận với khách hàng mới, hãy chắc chắn rằng một phần của các điều khoản bao gồm quyền truy cập vào phân tích trang web. Nếu họ không chạy (hoặc chú ý đến) phân tích trang web, hãy thử thiết lập Google analytics. Điều này sẽ cung cấp cho bạn đo lường có ý nghĩa và sẽ cho phép bạn xây dựng một trường hợp cho thành công của bạn trên một sân chơi bình đẳng với các kênh lưu lượng truy cập khác. Một khi chúng tôi vượt qua được bảng xếp hạng, chúng tôi cần đảm bảo rằng các liên lạc của chúng tôi với các nhà tiếp thị cấp điều hành bắt nguồn từ các số liệu hữu hình, dựa trên chuyển đổi.

Không chỉ đơn giản theo dõi khách truy cập từ công cụ tìm kiếm hoặc từ khóa giới thiệu. Xây dựng trường hợp của bạn với các chỉ số hiệu suất chính giúp chứng minh chất lượng của khách truy cập bạn đang tạo. Nhiều trang web thương hiệu không có giao dịch thương mại điện tử để kết hợp thành công, vì vậy theo dõi tải xuống giấy trắng hoặc hoàn thành biểu mẫu liên hệ hoặc các hoạt động “kết thúc” khác chứng minh giá trị của khách truy cập đến. Đừng quên chuẩn bị mọi thứ ở đầu quá trình để bạn có thể chứng minh rõ ràng nơi bạn đã di chuyển kim.

kết nối , kết nối, kết nối

Thúc đẩy sáng kiến ​​này với thế hệ tiếp theo của ý tưởng, và được chuẩn bị đầy đủ khi khách hàng của bạn hỏi “Vậy điều gì tiếp theo?” Tối ưu hóa là một quá trình không bao giờ kết thúc, nhưng với những người không hoàn toàn đánh giá cao thực tế này, bạn có trách nhiệm hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện các bước tiếp theo rõ ràng.

Các nhà tiếp thị cao cấp về cơ bản tò mò về “điều SEO”, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để định vị tích cực các câu chuyện thành công của bạn trong tổ chức. Điểm mấu chốt là bạn cần phải kiểm soát các khía cạnh của phiếu ghi điểm của bạn. SEO không chỉ là về vị trí và khối lượng lưu lượng truy cập, mà là về chất lượng lưu lượng truy cập và đo lường tương tác thành công theo thời gian. Chắc chắn, báo cáo vị trí rất thú vị theo nghĩa giải trí, nhưng để làm cho trường hợp cho ngân sách con số sáu hoặc nhiều hơn vào năm tới, hãy chắc chắn rằng thẻ báo cáo của bạn được bắt nguồn từ phân tích tại chỗ có ý nghĩa.

> tiếp theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *