Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Search Console thêm phần cài đặt và muốn kiểm soát tỷ lệ thu thập thông tin

Nhóm quản trị viên web của Google đã công bố ba điều chính trên blog của họ trong một ngày qua. Mục đầu tiên chúng tôi đề cập đến là khu vực thảo luận trợ giúp mới của Google . Thứ hai là thêm liên kết cài đặt mới vào công cụ quản trị trang web để hợp nhất một số tính năng. Mục thứ ba là các cải tiến để kiểm soát tốc độ thu thập thông tin của bạn .

Search Console thêm phần cài đặt và muốn kiểm soát tỷ lệ thu thập thông tin

Hãy chú ý vào 2 thông tin quọng dưới cùng mà google muốn nhắc đến. Google đã chuyển bốn tính năng sang khu vực cài đặt mới này. Các tính năng bao gồm đặt mục tiêu địa lý, kiểm soát miền ưa thích của bạn, chọn tham gia tìm kiếm hình ảnh nâng cao và đặt kiểm soát tỷ lệ thu thập thông tin của bạn. Kiểm soát tỷ lệ thu thập dữ liệu sẽ được thảo luận bên dưới, khiến tính năng đó bị thay đổi đôi chút. 

Google đã tăng cường kiểm soát tốc độ thu thập thông tin để cho phép bạn chọn để Google xác định tỷ lệ kiểm soát tốt nhất hoặc cho phép người dùng nâng cao chọn tốc độ thu thập dữ liệu của riêng họ. Hãy lưu ý, như tôi đã nói tại Search Engine Roundtable, một số quản trị viên web đang báo cáo rằng họ không thể thay đổi tỷ lệ kiểm soát của họ.

>> Xem tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *