Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Phân vân: Lựa chọn quảng cáo trả tiền hay không trả tiền ( SEO ) ?

Đây là một thách thức ảnh hưởng đến cả Tìm kiếm có trả tiền SEM và Tự nhiên SEO. Hãy tưởng tượng một tình huống mà bạn tìm kiếm trên một cụm từ và xem thương hiệu của bạn hiển thị danh sách trong kết quả trả tiền cho “Sản phẩm CD” và danh sách trong kết quả không phải trả tiền cho “Sản phẩm EF”. Thông thường, kịch bản này phát sinh khi từ khóa được phân bổ dựa trên hiệu suất dữ liệu và ngân sách thay vì mục tiêu kinh doanh và mục đích tìm kiếm, dẫn đến nhiều phiên bản của từ khóa đang được thực thi. Nó cũng có thể dẫn đến sự nhầm lẫn cho người tìm kiếm khi họ truy cập vào trang web của bạn và thấy một từ được sử dụng theo cách tối ưu.

Đối với Người quản lý tiếp thị tìm kiếm, bạn có nhiệm vụ quản lý những kỳ vọng này và đảm bảo rằng bạn không làm bất cứ ai lo lắng về quan điểm chính trị.

Phân vân: Lựa chọn quảng cáo trả tiền hay không trả tiền ( SEO ) ?

Vì vậy, làm thế nào để bạn giải quyết điều này?   Những gì bạn cần là một quá trình chọn từ khóa. Đây là một cách tiếp cận được đề nghị:

>> Tin khác: Liên kết URL được rút ngắn có thật sự làm mọi thứ tồi tệ?

Xem các ý bên dưới:

Bạn có Bản sao quảng cáo có liên quan không? (Y / N)
Bạn có số liệu theo dõi tại chỗ không? (Y / N)
Bạn hiện đang chạy một Chiến dịch ngoại tuyến? (Y / N)
Đơn vị kinh doanh của bạn có yêu cầu P & L không? (Y / N)

Trong trường hợp bị ràng buộc, hãy phát triển trang đích tìm kiếm trung lập để “chia sẻ” từ khóa. Tất nhiên, bạn có thể sửa đổi điều này để phù hợp với nhu cầu của riêng bạn, nhưng cách tiếp cận cơ bản là tương tự và nhằm mục đích thống nhất về quyền sở hữu từ khóa cho tối ưu hóa hữu cơ so với các chương trình trả tiền.