Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Nghiên cứu từ khóa: Hãy lắng nghe ý kiến người dùng

Trong khi SEO là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, quá trình đào sâu vào nghiên cứu từ khóa đã không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, như chúng ta biết, nghiên cứu từ khóa rất quan trọng đối với mọi nỗ lực SEO. Trong khi bạn có thể tìm thấy quá trình khám phá và chọn các từ khóa thích hợp nhất để tối ưu hóa trang web của bạn trở nên khá siêng năng, nó không nhất thiết phải như vậy. Sử dụng thông tin từ hộp tìm kiếm trên trang web của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và cung cấp thêm các từ khóa để xem xét.

Việc biên soạn danh sách các từ khóa để sử dụng trong SEO theo truyền thống đòi hỏi phải khám phá các thuật ngữ mà mọi người đang tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, tần suất và các trang web khác xuất hiện cho các cụm từ đó. Các từ khóa bạn phát hiện phải có ý nghĩa nhất đối với doanh nghiệp của bạn, vì bạn dựa vào chúng để cải thiện thứ hạng tìm kiếm tự nhiên của mình và phân phối lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn. Tuy nhiên, việc xác định kết hợp cụm từ tốt nhất là không dễ dàng. Các cụm từ tìm kiếm được sử dụng cũng khác nhau khi mọi người gõ chúng vào. Trên thực tế, Google ước tính có tới 20 đến 25% các truy vấn mà nó thấy là duy nhất . Và khối lượng có thể là một rào cản; số lượng tuyệt đối các cụm từ tìm kiếm duy nhất mà nhiều trang web thu hút khiến việc theo dõi và phân tích các xu hướng trong thuật ngữ khách hàng sử dụng trở nên khó khăn.

Nghiên cứu từ khóa: Hãy lắng nghe ý kiến người dùng

Bạn có thể đang sử dụng bất kỳ một số công cụ có sẵn để trợ giúp với việc phát triển từ khoá, chẳng hạn như Công cụ Từ khoá AdWords của Google, Từ khoá Discovery hoặc Wordtracker, để đặt tên một vài công cụ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các từ khóa mà họ giúp bạn tạo ra vẫn chỉ là những kiến ​​thức được đào tạo về các cách khách hàng tiềm năng có thể truy cập trang web của bạn và không được đảm bảo tăng lưu lượng truy cập. Bạn có thể tăng cường đáng kể danh sách từ khóa của mình với các cụm từ mà khách hàng thực sự đang sử dụng.

xem thêm:

Tất nhiên điều quan trọng là phải đánh giá các cụm từ tìm kiếm đã đưa mọi người đến trang web của bạn và lưu lượng truy cập đến từ đâu. Cùng với điều này, bạn nên xác định các cụm từ tìm kiếm mà khách hàng của bạn đang sử dụng khi họ đang ở trên trang web của bạn. Điều này có thể giúp bạn thực hiện các bước quan trọng để đảm bảo bạn không chỉ tạo danh sách từ khóa tập trung nhất mà còn tối ưu hóa các trang web của bạn cho ngôn ngữ của khách hàng. Những thuật ngữ này không xuất hiện từ một động não tiếp thị hàng tuần, mà đúng hơn là những từ thực tế mà khách hàng của bạn đang sử dụng trên trang web của bạn ngày hôm nay.

Sử dụng hộp tìm kiếm. Bất kỳ nền tảng tìm kiếm trang web tốt nào đều sẽ cung cấp cho bạn danh sách các cụm từ hàng đầu mà khách hàng đang sử dụng khi tìm kiếm trang web của bạn. Bạn có thể sẽ khám phá các cụm từ tìm kiếm của khách hàng bất ngờ. Xem xét các điều khoản này trong quy trình khám phá từ khóa của bạn và thực hiện điều chỉnh cho chiến dịch SEO hoặc PPC của bạn bằng cách bao gồm các điều khoản này có thể làm tăng đáng kể chuyển đổi của bạn. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã sử dụng kỹ thuật này trong các chiến dịch tiếp thị tìm kiếm của họ với kết quả đáng kể.

Báo cáo phân tích của tôi. Tất cả các công cụ phân tích hàng đầu đều cung cấp các tùy chọn để khám phá những cách khách hàng đang tìm kiếm thông tin trên trang web của bạn. Các điều khoản này có thể giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình và tăng lưu lượng truy cập lớn hơn và là những thuật ngữ tuyệt vời để đưa vào chiến dịch tìm kiếm có trả tiền.

Tự động hóa quy trình. Các công cụ có sẵn tự động hóa quá trình tạo danh sách từ khóa dựa trên các cụm từ mọi người sử dụng thường xuyên nhất trong khi tìm kiếm trang web và các mục họ nhấp vào. Những công cụ này cũng có thể tạo trang đích sản phẩm, dựa trên hoạt động tìm kiếm của khách hàng, được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Quá trình này thường chứng minh quá tốn kém và tốn thời gian cho hầu hết các công ty sao chép thủ công, đặc biệt nếu họ tối ưu hóa trang web dựa trên hàng trăm hoặc hàng nghìn cụm từ tìm kiếm trang web.

Tiến hành nghiên cứu để xác định các từ khóa có liên quan nhất để sử dụng trong SEO không phải là một cái gì đó mới, nhưng có những cách mới để tận dụng tất cả thông tin trong tay để hợp lý hóa và cải thiện quy trình. Hãy nhớ phân tích hoạt động tìm kiếm đang diễn ra bên trong trang web của bạn và kết hợp thông tin đó vào các nỗ lực tiếp thị tìm kiếm của bạn. Các từ khóa được phát hiện có thể giúp cải thiện đáng kể kết quả của bạn.