Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Giao diện website trên mobile rất quan trọng trong SEO

Bạn đang có một website đã từ rất lâu rồi, hãy cẩn thận vì các công nghệ làm website từ xa xưa này có thể sẽ ảnh hưởng đến chỉ số seo.

Giao diện website trên mobile rất quan trọng trong SEO

Lý do tại sao?

Đơn giản từ thời gian trước là website thì các nhà làm web chỉ hỗ trợ giao diện khi chúng xuất hiện trên desktop hoặc laptop, tuyệt nhiên không đề cập đến vấn đề mobile.

Trong những năm trở lại đây thì việc bùng nổ của thiết bị di động ( như mobile hay tablet ) đã khiến các nhà quản lý của google thay đổi. Họ bắt đầu đánh giá tầm quan trọng của website khi xuất hiện trên mobile. Sự thay đổi này cũng dễ hiểu bởi vì nó tác động trực tiếp đến người dùng. Người dùng có hài lòng thoải mái đối với website chất lương ( cả về giao diện và nội dung ) thì google mới thành công.

Chính vì vậy nếu bạn đang làm seo cho website với một công nghệ lỗi thời thì cần phải cập nhật ngay. Liên hệ với bên làm website để thực hiện hoàn thành thêm một giao diện nữa trên mobile, điều này làm tăng chất lượng trải nghiệm của người dùng trên di động và tất nhiên làm hài lòng chính google.

Còn nếu bạn làm seo cho một đơn vị mới thì đơn giản hay tham khảo một mã nguồn mở có hỗ trợ giao diện trên nhiều thiết bị khác nhau như WordPress chẳng hạn. Chi phí vừa rẻ, vừa dễ quản trị.

> Xem tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *