Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Liên kết xây dựng cần song hành Đo lường với thận trọng

Tìm hiểu về vấn đề Liên kết xây dựng cần song hành Đo lường với thận trọng

Trong thời điểm khó khăn khi  tiếp thị quan trọng, câu hỏi của khách hàng về ROI xây dựng liên kết có xu hướng xuất hiện sớm hơn trong cuộc trò chuyện. Nếu bạn đang chi tiền để thuê một nhà xây dựng liên kết, bạn có quyền hỏi ROI có thể là gì cho bất kỳ chiến thuật hoặc dịch vụ nào mà công cụ xây dựng liên kết của bạn đề xuất bạn sử dụng.

Ít được thảo luận là những thách thức cụ thể duy nhất để liên kết xây dựng ROI, so với các hoạt động tiếp thị trực tuyến khác.

Tại sao đo lường xây dựng liên kết ROI quá khó? Một lý do là có rất nhiều cách khác nhau để đo lường nó, tùy thuộc vào các mục tiêu cụ thể mà bạn đã đi vào bất kỳ dự án xây dựng liên kết nào. Chọn số liệu sai, và trong khi bạn có thể gắn một số vào nó, truy tìm nó trở lại một giá trị đồng đô la có thể gây phiền toái.

Thêm vào đó, chúng ta hãy hỏi một câu hỏi khó mà thường bị bỏ qua. Trường hợp cho sự thành công hay thất bại của bất kỳ dự án xây dựng liên kết

Đó có phải là nội dung mà kiếm được liên kết , hoặc xây dựng liên kết ? Nếu người xây dựng liên kết được đo lường thành công trong việc liên kết hoàn toàn với các liên kết mới thu được, họ thực sự được khuyến khích theo đuổi các liên kết dễ kiếm chỉ để đáp ứng các con số mà họ được trả tiền để đáp ứng. Nếu họ theo đuổi các liên kết giá trị cao hơn, trình tạo liên kết sẽ có nguy cơ thất bại nếu bản thân nội dung không thể thu hút các liên kết giá trị cao hơn đó. Trình tạo liên kết không được đổ lỗi cho lỗi nội dung. Kết quả không mong muốn / kết quả cuối cùng là một biển xám lớn của các liên kết tầm thường và các nhà xây dựng liên kết.

Liên kết xây dựng cần song hành Đo lường với thận trọng

Có một số chỉ số ROI rõ ràng. Cải thiện xếp hạng tìm kiếm là một, nhưng đó là chất lỏng. Bạn có thể được xếp hạng cao do chiến thuật spam mà trình tạo liên kết của bạn đang sử dụng, nhưng nó có thể là thứ có thể nổ tung bất cứ lúc nào. Số lượng liên kết thô là một số liệu khác, nhưng điều đó vô nghĩa đến mức mọi người ngớ ngẩn muốn đo lường nó. Nó làm cho họ hạnh phúc để có một số họ có thể đính kèm với chi phí dự án.

Trong trường hợp này, bạn không muốn nội dung của bạn là quá hấp dẫn, bởi vì mọi người sẽ không rời khỏi nó. Không phải để nói đùa, nhưng với kịch bản xây dựng liên kết cửa quay vòng này, là chìa khóa để doanh thu đảm bảo rằng bạn mang người đọc vào đúng thời điểm và địa điểm? Giống như nơi có liên kết quảng cáo hữu ích?

Lớp đào tạo seo cầm tay chỉ việc tại hn đã sẵn sàng, ghi danh nhanh tay nào các bạn

Khi tôi làm việc theo nhiều cách khác nhau để đo lường ROI xây dựng liên kết, tôi luôn cố gắng truyền đạt mức độ khó khăn của nó. Vì hầu hết mọi người nhập vào chế độ liên kết xây dựng do muốn xếp hạng cao hơn, điều này có nghĩa là nếu bạn không kết thúc xếp hạng cao hơn, liên kết xây dựng của bạn là một thất bại?

>> Tiếp theo: Tìm kiếm doanh nghiệp: Tập trung vào các mục tiêu kinh doanh