Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Kế hoạch xây dựng liên kết hoàn hảo cho chính bạn

Một trong những chương trình mà chúng tôi đã tinh chỉnh và thấy kết quả ấn tượng là chương trình gửi thư mục của chúng tôi.

Kế hoạch xây dựng liên kết hoàn hảo cho chính bạn

Thông thường, khi chúng ta nghĩ về các chương trình gửi thư mục, các trang như DMOZ, Yahoo! Thư mục ,  . Có khoảng 20 thư mục chung hoạt động và được xếp hạng trong các chỉ mục tìm kiếm

Mẹo : Nhiều thư mục trong số này bây giờ cũng chấp nhận các bài viết và / hoặc blog, vì vậy hãy chắc chắn tìm kiếm các cơ hội phân phối liên kết và bài viết bổ sung.

Nếu trang web của bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được một liên kết (thường trỏ đến trang chủ của bạn). Tỷ lệ liên kết 1: 1 này không phải là xấu, nhưng nó không tuyệt vời nếu mục tiêu của bạn là tăng số lượng liên kết trong nước của bạn. Liên kết bảo mật thư mục vẫn còn giá trị theo ý kiến ​​của tôi, nhưng bạn có cơ hội để làm rất nhiều việc đơn giản hơn bằng cách sử dụng các yếu tố được tìm thấy trên trang web của bạn thay vì toàn bộ trang web của bạn.

Nhiều hơn nữa là tốt hơn

Những ngày này, hầu hết các trang web đều đi kèm với “các yếu tố” kiểu truyền thống và Web 2.0 như một cách để thu hút sự chú ý, giải trí và giáo dục khách truy cập

Dưới đây là 17 ví dụ về phần tử thường thấy trên các trang web:

Chương trình liên kết
Blog
Video
Cuộc thi
Diễn đàn
sách điện tử
Bản tin
Wikis
Chủ đề thích hợp
Phiếu giảm giá
Bài viết
Giao hàng miễn phí
Podcast
Tải xuống
Ảnh
Hướng dẫn
RSS

Như một phần thưởng, tất cả các thư mục thích hợp cho phép liên kết sâu vì hầu hết các phần tử được liệt kê có thể được tìm thấy trên các trang bên trong một trang web.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy tất cả các thư mục thích hợp? Bạn có thể bắt đầu với một tìm kiếm tiện ích nhỏ (thư mục từ khóa +). Ngoài ra, duyệt qua các thư mục như bạn tìm thấy chúng và tìm kiếm các loại thư mục; đó là thực tế phổ biến cho các chủ sở hữu thư mục để thêm các trang web của họ vào các thư mục thích hợp khác như một cách để xây dựng backlinks.

Khi bạn xây dựng liên kết, điều quan trọng là phải xem mọi thứ như một cơ hội. Mọi yếu tố trên trang web của bạn đều có tiềm năng được sử dụng, chia sẻ và liên kết với. Bằng cách sử dụng các thư mục thích hợp để quảng bá các yếu tố của bạn, bạn đã phát triển tiểu sử backlink của mình và nhận được các liên kết sâu từ nhiều nguồn khác nhau. Bây giờ thay vì chỉ có 20 liên kết trỏ vào trang chủ của bạn, bạn sẽ có hàng trăm. Tôi nghĩ rằng nó là an toàn để nói rằng đó là một kế hoạch kích thích giá trị thực hiện!

>> Xem tiếp: