Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Hình đại diện bài viết của Blogger đang được ưu tiên ?

Một ngừi dùng đã báo cáo thấy sự vượt trội của những gì anh gọi là “Hình đại diện Blog” trong kết quả tìm kiếm của Google. Tóm lại, khi bạn thực hiện một số tìm kiếm nhất định, Google có thể hiển thị hình thu nhỏ nhỏ cùng với tập hợp kết quả đầu tiên. Đối với Steve, điều này đã xảy ra với “tên của blogger và một số từ khóa liên quan khác.” Cá nhân, tôi đã nhìn thấy các loại hình thu nhỏ này một thời gian, nhưng họ chỉ tìm ra cho tôi những tìm kiếm rất cụ thể, vì vậy tôi cho rằng một lỗi nhỏ hơn sau đó nó thực sự là.

Hình đại diện bài viết của Blogger đang được ưu tiên ?

Matt Cutts của Google đã nhận xét rằng đây là một loại lỗi và anh ta đã báo cáo nó cho đúng người. Matt nói rằng anh hy vọng sẽ “làm cho nó thẳng ra trong một thời gian ngắn.”

Bạn hiện có thể xem các hình thu nhỏ cho các tìm kiếm ở nhiều trang khác. Những cái tôi đã thấy có liên quan đến các lệnh tìm kiếm trang web rất cụ thể của trang web: seroundtable.com buzz , trả về biểu tượng này.

Xem tiếp: