Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Google SearchWiki cho phép bạn xây dựng trang kết quả tìm kiếm của riêng bạn

Cách SearchWiki hoạt động

Hai biểu tượng màu sáng bên cạnh mỗi danh sách cho phép bạn sắp xếp lại các kết quả tìm kiếm. Mũi tên lên cho phép bạn di chuyển kết quả cao hơn trên trang; X sẽ loại bỏ kết quả. Sau khi bạn đã di chuyển kết quả cao hơn, mũi tên xuống xuất hiện để bạn có thể di chuyển xuống dưới trang. Các biểu tượng chuyển sang màu xanh lá cây sáng sau khi chỉnh sửa để nhắc bạn rằng bạn đã chỉnh sửa kết quả. Biểu tượng thứ tư trong hình dạng bong bóng văn bản cho phép bạn để lại nhận xét trên bất kỳ danh sách nào; bất kỳ ai cũng có thể xem nhận xét bạn thực hiện trên một trang riêng biệt.

Google SearchWiki cho phép bạn xây dựng trang kết quả tìm kiếm của riêng bạn

Có một liên kết “Thêm kết quả” ở cuối trang kết quả tìm kiếm cho phép bạn thêm các trang web vào kết quả tìm kiếm. Ngoài ra còn có các liên kết ở cuối trang để hiển thị và khôi phục các danh sách bạn đã xóa và để xem tất cả các thay đổi SearchWiki khác (tổng hợp) và các nhận xét của người dùng khác

SearchWiki được bật theo mặc định cho mọi người đã đăng nhập vào tài khoản Google. Nếu bạn không thích SearchWiki, bạn có thể bỏ qua các biểu tượng hoặc bạn có thể làm cho chúng biến mất bằng cách đăng xuất và sau đó tiếp tục tìm kiếm.

Làm thế nào để SearchWiki thông minh  như vây?

Nếu bạn đã đăng nhập, SearchWiki sẽ nhớ những thay đổi bạn thực hiện khi bạn tìm kiếm lại cho cùng một từ hoặc cụm từ chính xác. Thỉnh thoảng, nó cũng có thể nhớ những thay đổi khi bạn tìm kiếm một trận đấu rất gần; tức là, nếu bạn sắp xếp lại kết quả tìm kiếm cho từ [widget], SearchWiki có thể sẽ hiển thị lại cho bạn kết quả được sắp xếp lại nếu bạn tìm kiếm [widgets]. Tuy nhiên, nếu tìm kiếm tiếp theo của bạn là dành cho [widget gì gì đó], nó có thể sẽ không hiển thị những thay đổi bạn đã thực hiện cho [widget].

 Những gợi ý về SEO?

Google nhấn mạnh rằng những thay đổi được thực hiện trong giao diện SearchWiki sẽ không ảnh hưởng đến xếp hạng truyền thống của các trang web. Nếu bạn đặt trang web của riêng mình ở vị trí thứ nhất cho từ khóa chính của mình, bạn là người dùng Google duy nhất sẽ thấy trang web của bạn ở đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên, trang web của bạn sẽ được đưa vào khi người dùng nhấp vào liên kết “Xem tất cả ghi chú cho SearchWiki này” ở cuối trang; liên kết dẫn đến một trang khác hiển thị kết quả mà người dùng khác đã sắp xếp lại, xóa hoặc thêm.

> Tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *