Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Tìm hiểu về google places và cách tăng điểm chất lượng

Google Địa điểm là kết quả danh sách địa phương của Google. Google Địa điểm xuất hiện cao trong kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng tìm kiếm thông tin địa phương. Tại đây, một bản đồ nhỏ hiển thị vị trí của những công ty có liên quan đến từ khóa được nhập và đăng ký trên Google Địa điểm. Bạn có thể tìm thấy các liên kết đến trang web của các công ty này ngay bên cạnh bản đồ.

Tìm hiểu về google places và cách tăng điểm chất lượng

Đặt một mục trong Google Địa điểm là miễn phí. Cùng với vị trí và địa chỉ (URL) của trang web, công ty của bạn cũng có thể cho biết giờ mở cửa hoặc thêm ảnh công ty và sản phẩm.

Mục nhập của Google Địa điểm rất quan trọng đặc biệt đối với những công ty chủ yếu tìm kiếm khách hàng địa phương hoặc khách hàng chủ yếu tìm kiếm địa phương

Tạo mục nhập Google Địa điểm

1. Điều kiện bắt buộc: có Tài khoản Google

Để tạo mục nhập trên Google Địa điểm, bạn sẽ yêu cầu tài khoản Google.

2. Tạo mục nhập Google Địa điểm

Đăng nhập vào Google Địa điểm bằng dữ liệu đăng nhập của tài khoản Google của bạn: Liên kết tới Google Địa điểm
Nhập số điện thoại của công ty bạn.
Để kiểm tra xem mục nhập Google Địa điểm đã được liệt kê cho số điện thoại này chưa, hãy nhấp vào Tìm thông tin doanh nghiệp.
Thiết lập mục nhập Google Địa điểm của bạn.

3. Xác nhận mục nhập Google Địa điểm

Khi bạn đã thiết lập xong Google Địa điểm, bạn sẽ phải xác nhận mục nhập của mình,

Tại đây, Google sẽ kiểm tra xem bạn có thực sự là chủ sở hữu của công ty được đề cập trong mục nhập không.

Quá trình xác nhận có thể mất vài tuần. Sau khi xác nhận thành công, mục nhập của bạn trên Google Địa điểm sẽ được kích hoạt.

Mẹo về mục nhập Google Địa điểm

Các mẹo sau sẽ giúp bạn làm cho danh sách của mình xuất hiện ở mức cao nhất trên Google Địa điểm

Nhập càng nhiều thông tin về công ty của bạn càng tốt!

Cung cấp thông tin toàn diện về công ty của bạn và nâng cấp danh sách Google Địa điểm của bạn, ví dụ: bằng cách sử dụng ảnh hoặc video. Các mục thông tin, hấp dẫn được nhấp vào nhiều hơn và do đó nhận được xếp hạng tốt hơn từ Google.

Sử dụng cùng một dữ liệu như trong các danh sách địa phương khác và thường xuyên cập nhật mục nhập Google địa điểm của bạn.

Điều quan trọng đối với Google là thông tin của bạn được cập nhật, vì điều này là quyết định đến chất lượng của các kết quả tìm kiếm. Vì lý do này, Google sử dụng các danh sách khác

Nhập tên công ty mà bạn luôn tự giới thiệu mình với công chúng!

Cố gắng không thêm từ khóa hoặc danh mục của bạn vào mô tả công ty của bạn một cách rõ ràng. Google không cho phép điều này trong nguyên tắc của Google Địa điểm và xử phạt các nỗ lực tương ứng để thao tác điều này.

Cố gắng nhận được càng nhiều xếp hạng tích cực càng tốt.

Công ty của bạn đã được những người dùng khác xếp hạng trên Internet? Nếu Google tìm thấy xếp hạng cho công ty của bạn trên các trang web xếp hạng, chúng sẽ xuất hiện ngay bên cạnh kết quả tìm kiếm của Google Địa điểm. Google xếp hạng càng nhiều về bạn và chúng càng tích cực thì điều này càng tốt cho vị trí của bạn trên Google Địa điểm.

> Tiếp theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *