Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Google có thêm nhóm hỗ trợ người dùng phiên bản thứ 2

Từ giờ là Google sẽ khởi chạy lại một số diễn đàn trợ giúp của họ , di chuyển chúng từ Google Groups sang nền tảng trợ giúp cụ thể mới . Nhóm Trợ giúp quản trị viên web của Google đã chuyển sang định dạng mới này , với các ngôn ngữ khác sẽ sớm theo dõi.

Google có thêm nhóm hỗ trợ người dùng phiên bản thứ 2

Bên dưới, các chi tiết khác về cách thay đổi này sẽ mang lại lợi ích cho chủ sở hữu trang web và một chút lịch sử về sự bắt đầu và phát triển của nhóm Trợ giúp quản trị trang web của Google.

Trong lịch sử, tất cả diễn đàn thảo luận chính thức của Google đã hoạt động trên Google Groups. Mặc dù Google có ý nghĩa khi sử dụng các sản phẩm của riêng mình, Nhóm ban đầu được xây dựng cho các cuộc thảo luận kiểu danh sách email trường học cũ và không có chức năng được điều chỉnh cho diễn đàn trợ giúp.

Diễn đàn trợ giúp mới được xây dựng trên nền tảng được thiết kế đặc biệt để đăng câu hỏi và nhận câu trả lời. Họ đã cải thiện chức năng tìm kiếm, chỉ định “đóng góp hàng đầu”, xếp hạng, cấp người dùng và khả năng đánh dấu câu hỏi là đã trả lời. Tính năng cuối cùng này sẽ tạo nên sự khác biệt lớn, cả cho nhân viên của Google và những người muốn tận dụng tối đa thời gian của họ bằng cách đánh số trực tiếp các câu hỏi chưa được trả lời, cũng như cho những người tìm kiếm câu trả lời.

Nhóm Trợ giúp quản trị trang web của Google đã bắt đầu như thế nào

Trong tiêu đề của bài đăng này, tôi đã nói đây là phiên bản 2 của nhóm Trợ giúp quản trị trang web của Google, nhưng nó thực sự là phiên bản 3. Nhóm ban đầu được khởi chạy vào tháng 6 năm 2005 dưới dạng được gọi là nhóm Google Sitemaps . Một vài bài đăng đầu tiên về Trình tạo Sơ đồ trang web Python và cú pháp giao thức Sơ đồ trang web và không có nhiều người tham gia vào Google. Bản đồ Google Sitemaps cũng được khởi chạy vào tháng 6 năm 2005 và nhóm bắt đầu hoạt động khá nhỏ. Điều lệ này tập trung vào các Sơ đồ trang web XML và không có phạm vi rộng hơn mà hiện tại việc trợ giúp quản trị viên web sẽ thu thập thông tin, lập chỉ mục và xếp hạng các vấn đề liên quan.

Tôi mới bắt đầu làm việc cho nhóm trong những ngày đó và chúng tôi nhận thấy các cuộc thảo luận về các nhóm thực sự có giá trị trong việc biết những vấn đề mà mọi người đang gặp phải và chúng tôi ưu tiên những việc cần làm. Chúng tôi chưa có blog, vì vậy chúng tôi đã sử dụng nhóm để giao tiếp các bản cập nhật như thế này .

Mở rộng ra ngoài nhóm Google Sitemaps

Google Sitemaps đã chính thức mở rộng điều lệ và trở thành Trung tâm quản trị trang web . Google Sitemaps trở thành Công cụ quản trị trang web, blog Google Sitemaps trở thành blog Trung tâm quản trị trang web của Google (một lần nữa, với trọng tâm mở rộng), chúng tôi đã khởi chạy trung tâm trợ giúp quản trị viên web và nhóm Sơ đồ trang web trở thành danh mục con của Nhóm Google lớn hơn bao gồm các danh mục khác vấn đề của chủ sở hữu trang web.

Một số điều tuyệt vời xuất phát từ cuộc cải tạo đó. Phân loại mới giúp mọi người dễ dàng tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm và chúng tôi có thể tận dụng các tính năng khác, chẳng hạn như khả năng hiển thị biểu tượng Googler bên cạnh tên của chúng tôi khi chúng tôi đăng. Thay vì một “Nhân viên Google” vô danh, bạn phải gặp riêng từng người một.

>> Xem tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *