Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Google Cải thiện API cho Công cụ Quản trị Trang web cũng như AdWords

Google thông báo họ có hoặc sẽ cải thiện các điều khiển API cho cả Công cụ quản trị trang web và AdWords. Truy cập API cung cấp cho nhà phát triển một cách để giao tiếp với Google thông qua một định dạng mã hóa có cấu trúc, trong ngắn hạn, nó có thể giúp tự động hóa các chức năng được thực hiện thông qua các giao diện chuẩn của Google.

Google Cải thiện API cho Công cụ Quản trị Trang web cũng như AdWords

Blog Trung tâm quản trị trang web của Google đã thông báo rằng API công cụ quản trị trang web của Google hiện đã thêm dữ liệu trung tâm nhắn tin vào API. Các tính năng bổ sung bao gồm:

  • khả năng truy xuất thư,
  • đánh dấu thư là đã đọc hoặc chưa đọc
  • khả năng xóa thư.

Điều này sẽ có ích nếu một công ty SEO có khu vực đăng nhập cho khách hàng và họ muốn hiển thị thông báo Công cụ quản trị trang web trong bảng điều khiển của công ty SEO mà không cần họ đăng nhập vào Công cụ quản trị trang web của Google và rời khỏi trang web hiện tại. Có nhiều ứng dụng khác cho API này.

Các thay đổi bao gồm khả năng thực hiện nhiều hoạt động (tức là thêm, cập nhật và xóa từ khóa) trong một cuộc gọi API, khả năng thực hiện nhiều cuộc gọi đồng thời (tức là các cuộc gọi không đồng bộ), chi phí sẽ thấp hơn do những gì được đề cập ở trên và họ hứa sẽ phát triển nhiều tính năng hơn, nhanh hơn.

> Xem tiếp: