Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Giá trị tuyệt vời từ Flickr mà bạn chưa biết

Bạn có thể nhận được nhiều hơn chỉ là các liên kết từ phương tiện truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể có được nội dung thực sự tuyệt vời. Và một trong những nơi tốt nhất để tìm nội dung miễn phí là trên Flickr.

Có rất nhiều cách để sử dụng Flickr. Nếu bạn có thể chụp được một bức ảnh tuyệt vời, bạn có thể sử dụng Flickr để xây dựng các liên kết trong và hiển thị ảnh của bạn . Bạn có thể sử dụng khu vực nhận xét của Flickr để tạo các liên kết hướng lưu lượng truy cập và hiển thị quảng cáo. Tuy nhiên, một trong những cách yêu thích của tôi để sử dụng trang web là theo một liên kết và chiến lược phát triển nội dung. Và đó là những gì bài viết này là về việc giúp bạn học cách làm.

Giá trị tuyệt vời từ Flickr mà bạn chưa biết

Xây dựng nội dung.

Hướng dẫn  phục vụ như là một nguồn lực cho cộng đồng. Mỗi điểm được lựa chọn cẩn thận, nghiên cứu và xây dựng bởi một nhóm các nhà văn chuyên gia. Để thêm vào giá trị đó, họ quyết định bao gồm các hình ảnh được liên kết với mỗi điểm được đề cập trong bài viết. Để làm điều đó, họ đã đi đến Flickr. Để tìm hình ảnh có sẵn để sử dụng, Tìm kiếm nâng cao được tiến hành chỉ tìm kiếm nội dung được cấp phép  có sẵn để sử dụng cho mục đích thương mại. Họ tìm kiếm từng trang web mà các nhà văn đã trình bày và có thể tìm thấy một bộ sưu tập các bức ảnh có thể sử dụng được. Các bức ảnh đã được thêm vào nội dung với một liên kết quay lại trang Flickr gốc.  Điều này không chỉ làm cho tác phẩm hấp dẫn trực quan hơn mà còn làm tăng giá trị của nó.

Một điều bạn có thể không biết về Flickr là trừ khi bạn có tài khoản Flickr Pro, có những hạn chế về số lượng người bạn có thể nhắn tin.

Kết quả?

Ba mươi lăm liên kết đến trang web chính (và con số đó tăng lên mỗi tuần), vào thư mục và các trang nội thất khác. Tất cả từ các trang web xem chim được liên kết và được liên kết tốt.

Truy cập thật sự

Một thư mục đáng tin cậy hơn nhờ sự kết hợp của các bức ảnh chuyên gia, do đó làm cho nhóm tiếp thị trở nên dễ dàng hơn và xây dựng nhiều liên kết hơn.

Nó đã trở thành một câu chuyện thành công về cách làm một cái gì đó thú vị và đạt được các liên kết một cách rất tự nhiên.

Sử dụng phương pháp được liệt kê ở trên, chúng ta hãy suy nghĩ một số cách khác để sử dụng Flickr để phát triển cả nội dung tuyệt vời và các liên kết tuyệt vời. Sẳn sàng? Đi nào.

 

 

 

Sau khi hoàn tất, mời các nhiếp ảnh gia để lại nhận xét của riêng họ để thêm nhiều thông tin hơn nữa. Rất có thể họ sẽ nhảy khi tiếp xúc. Chúng cũng có khả năng một lần nữa giúp bạn quảng bá nó, tiếp cận với các blog và mạng hình ảnh của họ.

Ý tưởng ở đây là để suy nghĩ bên ngoài hộp và bắt đầu sử dụng Flickr không chỉ là nơi để tìm kiếm các liên kết, mà còn là nơi sinh sản của nội dung. Đôi khi bạn sẽ làm công việc này và bạn sẽ nhận được một số ít các liên kết, đôi khi bạn sẽ nhận được một trăm. Bạn phải tiếp tục thử nghiệm để tìm chiến lược nội dung và liên kết hoạt động. Và một khi bạn làm, bạn sẽ không chỉ đi với một số nội dung cao cấp, bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của đội quân quảng cáo được xây dựng trong đó.

>> Xem tiếp: