Bạn đang theo dõi thông tin tại website Big seo buzz, truy cập website chúng tôi hàng ngày để cập nhật tin tức về SEO mới nhất cũng như các kinh nghiệm làm seo quý báu nhé

Áp dụng SEO vào các Thương hiệu lớn như thế nào cho hiệu quả

Đối với hơn 10 năm mà công ty SEO của chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​với các doanh nghiệp khác nhau. Từ thực hành chuyên nghiệp một người đến các tập đoàn có thương hiệu lớn trên toàn cầu – và chỉ là về mọi thứ ở giữa. Mặc dù các phương pháp hay nhất về SEO gần như giống nhau đối với hầu hết các trang web, nhưng có các chiến lược và chiến lược khác nhau mà bạn cần lưu ý khi bắt tay vào SEO các trang web thương hiệu lớn.

Áp dụng SEO vào các Thương hiệu lớn như thế nào cho hiệu quả

Trong lịch sử, các thương hiệu lớn đã không đặt nhiều suy nghĩ vào SEO, vì nó không bao giờ có vẻ cần thiết. Thông thường, miễn là họ được tìm thấy trong Google cho tên thương hiệu của họ. Tuy nhiên, lĩnh vực chơi cấp độ của Internet và nhìn thấy những gì các công ty nhỏ hơn có thể làm với SEO đã gây ra nhiều thương hiệu lớn để bắt đầu chú ý. Vấn đề là khi SEO một trang web thương hiệu lớn không phải là điều tương tự như tối ưu hóa một trang web thương mại điện tử.

Bắt gặp một số trở ngại về SEO

Một trong những trở ngại chính là cố gắng tìm ra từ khóa mà các công ty lớn này (những người thường không bán trực tiếp cho người tiêu dùng) nên nhắm mục tiêu trong chiến dịch SEO của họ. Rõ ràng, họ cần phải xếp hạng cho tên thương hiệu của họ, nhưng thông thường điều đó sẽ xảy ra mà không cần uốn cong bất kỳ cơ bắp SEO nào. Nhưng những gì về các sản phẩm cụ thể, chung chung mà thương hiệu có thể được biết đến?

Nó có quan trọng không?

Ngoài việc sử dụng SEO để hỗ trợ xây dựng thương hiệu từ khóa hoặc cụm từ cụ thể vào tâm trí người tiêu dùng, nhiều nhà sản xuất đang cố gắng giành lại lợi thế cạnh tranh của họ và un-level sân chơi SEO bằng cách tối ưu hóa sản phẩm và mô hình của họ. Nhiệm vụ này thường khó hơn đáng kể so với bài tập xây dựng thương hiệu bơ đã đề cập trước đó, bởi vì không có nhiều (nếu có) các trang web đã đặt nhiều suy nghĩ vào việc tối ưu hóa các từ như bơ; nhưng có thể cạnh tranh khốc liệt với các loại sản phẩm và loại sản phẩm cụ thể.

Mặc dù các tìm kiếm tại Google sử dụng tên thương hiệu (ví dụ: Sony ) thường trả về nhà sản xuất trong kết quả và tìm kiếm với “thương hiệu phụ” (ví dụ Sony Bravia ) tìm kiếm sản phẩm cụ thể hơn (ví dụ: Sony Bravia KDL-V40XBR1 ) đánh giá sản phẩm, trang web mua sắm so sánh và trang web thương mại điện tử nơi bạn thực sự có thể mua sản phẩm.

Từ khóa chung và mục đích xác định

Ví dụ từ khóa rất chung như “ tin tức” Trong khi một nhà sản xuất có thể làm cho một trường hợp tốt để hiển thị trong kết quả tìm kiếm cho sản phẩm cụ thể của họ làm và các mô hình, họ nên mong đợi cũng xuất hiện những lời rất chung chung ? Chắc chắn họ sẽ thích, nhưng vấn đề là những từ chung nghĩa là những thứ khác nhau với những người khác nhau. Một người nhập truy vấn vào Google có thể đang tìm kiếm danh sách tin tức. Chắc chắn, một số có thể đang tìm đọc, nhưng thật khó để các công cụ tìm kiếm xác định mục đích tìm kiếm (mặc dù họ có cách của họ, chẳng hạn như thông qua các tìm kiếm trước đó do người dùng tạo).

Sử dụng tài nguyên SEO của bạn một cách khôn ngoan

Rõ ràng là các thương hiệu lớn nên làm một số hình thức SEO, nhưng họ cần phải chắc chắn nghiên cứu những cơ hội tốt nhất của họ nằm ở đâu. Điều quan trọng là nhóm SEO của họ phải hợp tác chặt chẽ với các nhà quản lý thương hiệu và truyền thông để họ có thể tối ưu hóa và không lãng phí thời gian và tài nguyên cho các cụm từ khóa đơn giản hoặc không thực sự liên quan đến họ là ai và những gì họ cung cấp.

>> Tiêp theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *